Xây nhà mới tại Tân Đông Hiệp

Công Ty Sài Gòn Tân Tiến hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm. Với các hạng mục như:  thiết kế , xây dựng công trình nhà ở, công ty, khách sạn, sửa chữa nhà ở …… Chúng tôi cung cấp cho khách hàng Bảng giá xây nhà mới trọn gói để giúp khách hàng hoạch định được ngôi nhà trong mơ. Với mức giá hoàn thiện ngôi nhà trung bình hiện nay là 5,8 triệu/ m2.

Xây dựng nhà trọn gói sẽ bao gồm những dịch vụ gì?

Xây nhà trọn gói thô: là bao gồm nguyên công việc thô của công trình định vị hệ thống tường. Phân chia không gian bên trong nhà, hệ thống điện nước, điều hòa không khí,…. Cụ thể như sau:

  • Điều động công nhân thi công đến xây dựng, tổ chức lập lán trại trên diện tích mặt bằng. Được cấp phép.
  • Dọn dẹp vệ sinh tại khu vực diễn ra hoạt động xây dựng công trình. Cả trong và khu vực xung quanh.
  • Tiến hành xác định vị trí đào móng, tim móng.
  • Tiến hành đào móng và thi công phần móng cho công trình thực hiện đúng theo bản vẽ chi tiết. Thi công mông là đào hầm phân, hố ga cho công trình
  • Tiến hành đổ bê tông, dầm móng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của phần móng. Được kiên cố, vững chắc.
  • Sau khi hoàn thiện phần móng, tiến hành xây dựng tường nhà 8x8x18cm. Và tiến hành tô trát theo kỹ thuật để đảm bảo chất lượng thi công.
  • Tiến hành cán nền các tầng, các không gian trong nhà. Sau đó tiến hành thực hiện chống thấm cho mặt nền các tầng đặc biệt không gian nhà bếp. Nhà vệ sinh, khu vực tầng thượng để không xảy ra tình trạng ngấm nước. Đến không gian khác, ảnh hưởng chất lượng chung của công trình.
  • Lắp đặt hệ thống điện nước.
  • Lặp đặt hệ thống ánh sáng, ổ điện cho toàn bộ không gian. Với yêu cầu như hiện nay thì hệ thống ánh sáng vừa phải đủ sáng cho toàn bộ không gian nhưng lại tiết kiệm điện cho chính gia chủ.
  • Lắp đặt hệ thống internet, truyền hình cho công trình. Đây là phần ít gia chủ chú ý đến, thông thường sẽ là khi hoàn thiện xong căn nhà, gia chủ mới thực hiện và xảy ra hình ảnh đường dây mạng hay dây cáp nối truyền hình “lạc lõng” giữa căn nhà có hệ thống dây diện ngầm.

Vì sao nên lựa chọn xây dựng nhà mới trọn gói

Với tất cả những thông tin ở phía trên về xây dựng nhà trọn gói năm 2023 thì khách hàng có nên lựa chọn dịch vụ này? Câu trả lời là: “Nên” bởi lý do bên dưới đây:

Sự đồng nhất trong xây dựng nhà mới:

Yếu tố vô cùng quan trọng khi xây dựng bất cứ công trình nào. Với sự lựa chọn trọn gói mới nhất 2023 hiện nay gia chủ sở hữu một đội ngũ đồng nhất về kinh nghiệm từ thiết kế, thi công và giám sát. Kết quả cuối cùng nhận lại chính là chất lượng công trình được đảm bảo.

Nếu như lựa chọn một loại hình dịch vụ khác thì mỗi một hạng mục xây dựng, gia chủ phải cất công tìm kiếm một đơn vị để thực hiện và điều này ảnh hưởng đến sự thống nhất công trình, ý tưởng của gia chủ ban đầu sẽ không được thống nhất và rất có thể xảy ra hình ảnh “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Đảm bảo tiến độ thi công:

Đây là điều mà xây nhà trọn gói mới nhất 2023 mang lại cho khách hàng tin tưởng. Tiến độ này được lên hẳn bằng một bảng timeline chi tiết. Từng hạng mục thi công thi công từ ngày nào đến ngày nào, thời gian bao nhiêu. Thực tế khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói này đều hài lòng về phần này. Bởi thời gian thi công gần như đảm bảo chính xác, không có quá nhiều xê dịch. Nếu như có xê dịch thì đã được tính toán ngay trong bộ hồ sơ thiết kế mà nhà thầu cung cấp. Cho khách hàng khi cả hai bên bàn bạc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Nhờ vào đảm bảo tiến độ thi công bên trên và khoản chi phí tính toán ngay từ ban đầu công trình. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiêt kiệm chi phí cho gia chủ. Nếu như công trình chậm hơn so với kế hoạch dự kiến ban đầu chỉ 1 ngày đã kéo theo bao nhiêu chi phí cho gia chủ. Nhưng với dịch vụ trọn gói thì thời gian là vàng, độ chính xác gần như tuyệt đối, nếu như có bất cứ sự xê dịch nào đều đã được tính toán chi tiết, giúp cho gia chủ chuẩn bị sẵn khoản chi phí đó, không bị động trong vấn đề tài chính.

Bảng giá xây nhà trọn gói của Sài Gòn Tân Tiến

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh của chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng. Mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang cần sửa chữa và đang cần tìm một đơn vị sửa chữa giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Trang web: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *