Xây nhà trọn gói tại Bàu Bàng

Dịch vụ Xây nhà trọn gói là hình thức hiện nay mà phần lớn các gia đình đều lựa chọn. Đồng nghĩa với lựa chọn trên buộc gia đình phải tìm được một đơn vị thực hiện uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn. Sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, cùng đồng hành. Chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà.

Xây nhà trọn gói là gì?

– Xây nhà trọn gói tại Bình Dương hay còn gọi là Xây nhà chìa khóa trao tay tại Bình Dương. Là hình thức chủ đầu tư ký hợp đồng giao khoán toàn bộ từ giai đoạn thiết kế. Đến gian đoạn hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng.

– Xây nhà trọn gói tại Bình Dương là hình thức rất phổ biến hiện nay, là sự kết hợp giữa hợp đồng thiết kế. Hợp đồng phần thô, hợp đồng vật tư hoàn thiện và hợp đồng thi công lắp đặt trang trí nội thất. Để hoàn thành một công trình theo thiết kế ban đầu.

– Khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Bình Dương, chủ đầu tư sẽ khoán toàn bộ công việc từ chuẩn bị hồ sơ. Thủ tục, thi công đến giám sát công trình cho đơn vị thầu. Công ty xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương sẽ hỗ trợ chủ đầu tư mọi công việc. Cho đến khi công trình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng

– Hình thức xây nhà trọn gói được ưa chuộng vì giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể. Bên cạnh đó, báo giá xây dựng trọn gói cũng tiết kiệm hơn so với thi công riêng lẻ.

Quy trình xây nhà trọn gói

Giai đoạn thiết kế và dự toán chi phí.

– Chủ đầu tư đưa ra nhu cầu và công năng sử dụng cho Kts và lên phương án thiết kế, xin phép x ây dựng.

– Tư vấn chi phí đầu tư toàn bộ bông trình ( Đây là giai đoạn rất quan trọng để tránh tình trạng đội chi phí ngoài dự tính )

– Hoàn thành thiết kế và dự toán chi phí để tiến hành ký hợp đồng xây dựng

Giai đoạn xây dựng phần thô tại Bàu Bàng

– Ký hợp đồng thi công xây dựng theo m2 xây dựng phần thô bao gồm MÓNG NHÀ – THÂN NHÀ – MÁI NHÀ

– Làm thủ tực giao nhận mặt bằng, thông báo với chính quyền địa phương và tiến hành khởi

Giai đoạn thi công phần hoàn thiện.

– Hợp đồng hoàn thiện là bảng phụ lục 01 kèm theo của hợp đồng thi công trọn gói. Được bốc tách khối lượng và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế

– Đơn giá thi công trọn gói đến giai đoạn hoàn thiện: Là phần chi phí vật tư hoàn thiện công trình. Cộng với giá trị cửa phần thô công trình

Tham khảo ngay: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh của chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng. Mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang cần sửa chữa và đang cần tìm một đơn vị sửa chữa giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Trang web: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *