Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Xây nhà trọn gói Bình Dương đang được quan tâm bậc nhất hiện nay. Cũng vì vậy mà có rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ khách hàng đặt ra về dịch vụ này. Bài viết dưới đây công ty xây dựng Sài Gòn Tân Tiến sẽ giải đáp tất cả những thông tin từ chi phí đến quy trình và tiến độ xây nhà trọn gói. Mời bạn đọc tham khảo!

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ từ công ty xây dựng cung cấp cho chủ đầu tư sau khi ký hợp đồng. Chủ đầu tư chỉ cần đưa ra thông tin chi tiết. Nhu cầu sử dụng, mong muốn, loại hình nhà ở, phong cách thiết kế,….. Công ty sẽ chịu trách nhiệm thầu từ A – Z. Đầu tiên là lên bản vẽ thiết kế, sau đó xin giấy cấp phép rồi tiến hành thi công. Cho tới khi hoàn thiện thì bàn giao. Hai bên trước khi tiến hành sẽ bàn bạc để thống nhất về chi phí, mẫu thiết kế cũng như thời gian bàn giao dự kiến. Công ty xây dựng phải có nhiệm vụ thiết kế đúng ý khách hàng và bàn giao đúng thời hạn.

Tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Đơn giá xây dựng trọn gói từ mỗi công ty trên thị trường cung cấp đều khác nhau. Đơn giá xây dựng sẽ được tính theo 2 loại hình nhà ở phổ phiến nhất là nhà cấp 4 và nhà phố. Ngoài ra còn có bảng giá cho loại hình biệt thự, nhà trọ, khách sạn,… Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở thông thường thì có thể tham khảo bảng giá của công ty Sài Gòn Tân Tiến dưới đây:

 • Nhà cấp 4 trọn gói có giá 4.490.000 VNĐ/m2
 • Nhà cấp 4 gác lửng trọn gói có giá 4.890.000 VNĐ/m2
 • Nhà mái Thái trệt trọn gói có giá 5.190.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích từ 250 – 350m2 có giá 5.890.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích từ 350 – 450m2 có giá 5.790.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích từ 450 – 600m2 có giá 5.690.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích từ 600 – 750m2 có giá 5.590.000 VNĐ/m2
 • Nhà phố trọn gói diện tích trên 750m2 có giá 5.490.000 VNĐ/m2

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ. So với việc tự thiết kế và thi công hoặc làm việc với nhiều bên, dịch vụ này mang lại sự tiết kiệm và tiến độ nhanh hơn. Giá cả sẽ phụ thuộc vào loại hình nhà ở và mẫu thiết kế dưới đây là lợi ích của việc xây nhà trọn gói:

 • Nhà thầu sẽ cung cấp lời khuyên và phương án thiết kế thi công hữu ích và thực tế để đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, phù hợp với phong thủy và kinh tế. Chúng tôi mang đến những ý tưởng và mẫu thiết kế độc đáo, mới mẻ, theo kịp xu hướng, tránh những thiết kế đã lỗi thời và đơn điệu.
 • Nhà thầu xây dựng tại Thuận An uy tín với năng lực và kinh nghiệm giàu có, giúp gia chủ an tâm về chất lượng công trình. Công trình sẽ có kết cấu an toàn và bền bỉ.
 • Quy trình thiết kế thi công được thực hiện nhanh chóng và đúng theo tiến độ trong hợp đồng.
 • Chủ đầu tư chỉ cần làm việc với một nhà thầu xây dựng uy tín, không cần tốn thời gian tìm kiếm và làm việc với nhiều đơn vị khác nhau.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh của chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng. Mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang cần sửa chữa và đang cần tìm một đơn vị sửa chữa giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Trang web: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *